Câu hỏi thường gặp, Thông tin

Điều khoản và quy định chung

Chào mừng bạn đến với Disieuthi.vn

Disieuthi.vn là trang web mua sắm online tại Việt Nam cung cấp quý khách hàng cơ hội tiếp cận các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, thực phẩm ăn uống từ những thương hiệu tốt nhất thế giới với mức giá bán lẻ ưu đãi.

Khi quyết định tham gia mua sắm tại Disieuthi.vn, bạn vui lòng tuân thủ những điều kiện và điều khoản mà chúng tôi liệt kê dưới đây.

GIAO VÀ NHẬN HÀNG

Giao hàng tận nhà

Quý khách vui lòng tham khảo cách tính phí giao hàng sau:

  • Thanh toán bằng chuyển khoản, ví điện tử. Với hình thức thanh toán này, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi:
  • Giảm 5% đối với đơn hàng trị giá tối đa dưới 2.000.000 VNĐ
  • Giảm 2% đối với đơn hàng trị giá từ 2.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ
  • Thanh toán bằng tiền mặt (Ship COD)

Đặc biệt, chúng tôi áp dụng chính sách: Miễn Phí Ship cho đơn hàng từ 1.000.000 VNĐ

Phạm vi vận chuyển

Chúng tôi gửi hàng đến hầu hết mọi vùng đất thuộc lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà bạn yêu cầu trong đơn đặt hàng. Cước vận chuyển được liệt kê trên trang thanh toán của chúng tôi, và sẽ được định giá với mỗi đơn hàng được đặt.

Thời gian giao hàng

Thời gian vận chuyển hàng hoá từ khi bạn hoàn tất quá trình đặt hàng sẽ giao động mất từ 2 đến 7 ngày làm việc (không tính chủ nhật hay các ngày lễ tết).

Địa chỉ giao nhậnThời gian giao hàng
Nội thành Hồ Chí Minh2-3 ngày làm việc
Khu vực lân cận TP Hồ Chí Minh2-5 ngày làm việc
Nội thành và lân cận Hà Nội4-7 ngày làm việc
Tỉnh khác4-7 ngày làm việc

Chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong vòng 3 ngày làm việc tính từ ngày bạn đặt hàng nhưng chúng tôi không thể đảm bảo ngày giao hàng cố định.

Các công ty vận chuyển của chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về thời gian giao hàng bằng cách gọi điện thoại trực tiếp cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể thông báo cho chúng tôi biết về ngày bạn có thể sẵn sàng nhận hàng trước khi hàng được gửi đi.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 3 lần, khách hàng lưu ý trong quá trình đợi hàng nhớ kiểm tra điện thoại thường xuyên. Đối với khách hay đi công tác nước ngoài nên cho thêm một số điện thoại khác để nhận hàng hộ, tránh tình trạng mất liên lạc. Trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Đọc thêm  Sữa Rửa Mặt Tẩy Tế Bào Chết St.Ives Trà Xanh Tuýp 170g

Nếu sau 3 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của quý khách sẽ được lưu kho tại kho hàng của công ty dịch vụ vận chuyển. Trong vòng 48 giờ, nếu khách hàng vẫn muốn lấy hàng quý khách hàng vẫn phải thanh toán như mức giá được nêu trong đơn hàng cộng thêm chi phí phát sinh. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Đơn vị vận chuyển

Chúng tôi làm việc với đơn vị vận chuyển nhanh và chuyên nghiệp nhất, tùy thuộc vào địa chỉ giao hàng của bạn. Trong trường hợp có những vấn đề ngoài ý muốn, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để thông báo cho bạn sớm nhất.

Khi nhận hàng, bạn nên kiểm tra sản phẩm của bạn một cách cẩn thận trước khi nhận hàng. Nếu bạn không thể có mặt để nhận hàng vì lý do đột xuất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để sắp xếp nơi vận chuyển khác hoặc thay đổi thời gian giao hàng thuận tiện cho bạn.

Nếu việc giao hàng bị hoãn với các lý do hợp lí từ phía bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn để hủy bỏ đơn hàng và hoàn lại số tiền bạn đã thanh toán trừ đi các phí phát sinh khi giao hàng nếu có.

Trường hợp giao hàng chậm trễ

Disieuthi.vn luôn ước tính ngày vận chuyển và giao hàng cho khách hàng chính xác nhất có thể. Tuy nhiên, chúng tôi làm việc với các dịch vụ vận chuyển thứ ba như đã đề cập ở trên, vì vậy mà đôi khi sẽ có một số vấn đề ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.

Xin vui lòng liên hệ nếu thời gian giao hàng cho bạn bị chậm trễ. Chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi đơn hàng để kịp thời thông báo cho bạn nếu xảy ra tình huống giao hàng trễ

Phí vận chuyển

Disieuthi.vn sử dụng dịch vụ vận chuyển của Công ty CP SuperShip Việt Nam.

Khách hàng vui lòng xem bảng phí vận chuyển tại đây: https://supership.vn/bang-gia-supership-dich-vu-giao-hang-thu-tien-ho

ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

Đọc thêm  9 loại thực phẩm giúp bổ sung Collagen cho làn da

Các hình thức thanh toán có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Chúng tôi chấp nhận tất cả hình thức thanh toán bằng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng nội địa và quốc tế (MasterCard, Visa,…). Bạn cũng có thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.

Đối với phương thức thanh toán bằng tiền mặt, xin vui lòng chuẩn bị số tiền chính xác của đơn hàng của bạn thanh toán cho đơn vị vận chuyển để tiết kiệm thời gian và thuận lợi cho bạn.

Đối với phương pháp thanh toán thẻ, chúng tôi sẽ hoàn tất các giao dịch thông qua cổng thanh toán và vẫn đảm bảo an toàn cho thông tin của bạn.

NỘI DUNG CHÍNH XÁC

Disieuthi.vn luôn hy vọng sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn tốt nhất để tiếp cận với website của chúng tôi và nhận được sự tin tưởng của bạn. Tuy nhiên, đôi khi chúng tôi có thể có một số lỗi trong nội dung đăng tải như lỗi đánh máy, lỗi giá cả, và các lỗi khác hay thông tin không chính xác. Nếu bạn nhận ra bất kỳ vấn đề nào nêu trên, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi càng sớm càng tốt để kiểm tra và sử dụng các biện pháp hợp lý để sửa lỗi kịp thời.

TRƯỜNG HỢP MẤT HÀNG TRƯỚC KHI ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG

Nếu bưu kiện của bạn bị mất trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một sản phẩm thay thế tương đương mà không cần trả thêm bất kỳ phí nào. Trong trường hợp đơn đặt hàng của bạn đã được chuyển giao bởi các đơn vị vận chuyển và bạn đã ký nhận hàng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ rủi ro mất mát nào.

TRƯỜNG HỢP THIẾU HÀNG – NHẬN KHÔNG ĐỦ HÀNG

Khi đơn hàng được giao tới, bạn có quyền và chúng tôi cũng khuyến khích việc bạn nên kiểm tra hàng hóa trước khi ký xác nhận đã nhận hàng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong bất kì trường hợp khiếu nại thiếu hàng, sót hàng nào trừ trường hợp bạn có video quay lại quá trình mở kiện hàng trong tình trạng còn nguyên vẹn, chưa có bất kì sự mở kiện hàng trước nào xảy ra.

THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH – LẦN CẬP NHẬT GẦN NHẤT

Những thông tin nêu trên chính là toàn bộ điều khoản và quy định sử dụng của Disieuthi.vn, xin vui lòng đọc kỹ để sử dụng và liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Đây là bản cập nhật mới nhất của chúng tôi và được áp dụng mọi thời điểm bạn sử dụng dịch vụ.

Đọc thêm  Chính sách bảo mật

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Disieuthi.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian cập nhật lần cuối cho khách hàng theo dõi. Đối với những thay đổi quan trọng, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trước bằng cách gửi cho bạn một email đến địa chỉ e-mail cuối cùng mà bạn cung cấp cho chúng tôi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi thay đổi sẽ có hiệu lực vào ngày được nêu trong thông báo và các thay đổi này sẽ không áp dụng cho các dịch vụ trước các thay đổi được áp dụng.

Nội dung chính sách bảo mật này chỉ áp dụng tại Disieuthi.vn và không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại website chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Disieuthi.vn luôn khuyến khích bạn nên đọc kĩ tất cả điều khoản và quy định tại website của chúng trước khi truy cập các nội dung khác để có được trải nghiệm mua sắm an toàn và hài lòng nhất.

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Disieuthi.vn hoặc các Điều khoản và Quy định này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *