Câu hỏi thường gặp, Thông tin

Chính sách đổi trả hàng

CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Disieuthi.vn đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm bán ra là chính hãng, hoàn toàn mới và không bị lỗi. Các sản phẩm bạn nhận được phải không bị hư hỏng, phù hợp với mô tả sản phẩm trên trang web của chúng tôi.

Trong trường hợp các sản phẩm bạn nhận được không đáp ứng cam kết của chúng tôi, bạn sẽ có 15 ngày để trả lại sản phẩm.

Hàng hóa hoàn trả phải được gửi đến Disieuthi.vn để kiểm tra chất lượng. Disieuthi.vn sẽ hoàn trả lại giá thanh toán của sản phẩm nếu nó đáp ứng các điều khoản và điều kiện hoàn trả của chúng tôi.

Trong trường hợp hoàn trả là do lỗi sản phẩm hoặc bị hư hại, Disieuthi.vn sẽ trả toàn bộ chi phí vận chuyển (áp dụng cho tất cả cách hình thức thanh toán).

Trong trường hợp hủy bỏ đơn hàng, nếu bạn đã trả trước cho đơn hàng bằng hình thức thanh toán chuyển khoản, bạn sẽ nhận lại tiền trong vòng từ 5 – 7 ngày làm việc kể từ lúc hàng về kho.

  • Hoàn trả vì lý do cá nhân: Disieuthi.vn sẽ hoàn trả số tiền giá trị đơn hàng trừ đi (chi phí vận chuyển đi + chi phí vận chuyển ngược lại + chi phí phát sinh khác nếu có).
  • Hoàn trả vì lỗi ở Disieuthi.vn: Chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền cho khách hàng thông qua chuyển khoản bao gồm (giá trị đơn hàng + phí vận chuyển).
Đọc thêm  Collagen là gì? Vai trò của Collagen đối với làn da và cơ thể

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG ĐƯỢC ĐỔI TRẢ HÀNG

Sản phẩm hoàn trả hợp lệ phải đáp ứng tất cả các yêu cầu:

– Sản phẩm phải được trả lại cùng với phiếu trả hàng với đầy đủ thông tin, hóa đơn và phiếu giao hàng của Disieuthi.vn.

– Sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng hoặc sửa chữa, nguyên hộp, phụ kiện đầy đủ, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành, quà tặng (nếu có).

– Thời gian hoàn trả không quá 15 ngày tính từ ngày giao hàng. Đếm ngược bắt đầu từ ngày bạn nhận được món hàng cho đến thời hạn dấu đóng ghi trên bưu kiện hoàn trả lại cho chúng tôi.

– Lý do trả lại phải hợp lý và đáp ứng các điều khoản và điều kiện. Nếu hàng trả về không đáp ứng đầy đủ các điều kiện trả hàng, chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm cho khách hàng.

– Riêng trường hợp sót hàng chúng tôi chỉ bồi thường hoặc gửi bổ khi quý khách có video quay lại quá trình mở hàng thực tế trong tình trạng kiện hàng còn nguyên vẹn từ lúc nhận được hàng. Tình trạng này Disieuthi.vn cam kết sẽ rất khó xảy ra do đơn hàng của quý khách hàng trước khi đóng gói và gửi đi luôn được đội ngũ chúng tôi kiểm tra kỹ càng số lượng theo đơn đặt hàng của quý khách.

THÔNG TIN BỔ SUNG

Hoàn trả sau thời hạn

Đọc thêm  Ăn gì để sáng mắt? Đây là câu trả lời!

Mọi sự hoàn trả sau thời hạn 15 ngày tính từ ngày giao hàng (đếm ngược bắt đầu từ ngày bạn nhận được món hàng cho đến thời hạn dấu đóng ghi trên bưu kiện hoàn trả lại cho chúng tôi) có thể sẽ không được chấp nhận, và chúng tôi buộc phải gửi đơn hàng lại cho bạn. Trong trường hợp chúng tôi nhận được hàng trả lại của bạn lần thứ hai, chúng tôi sẽ giữ lại món hàng của bạn và sẽ không áp dụng việc hoàn tiền và giảm giá.

Lưu ý, sản phẩm được giảm giác đặc biệt và sản phẩm quà tặng sẽ không thể hoàn trả.

Lưu ý trong quá trình giải quyết đổi trả hàng

Khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, Disieuthi.vn luôn nỗ lực hết mình trong việc cung cấp sản phẩm và làm hài lòng khách hàng. Trong trường hợp bạn cho rằng mặt hàng đã được gửi đi có bất kỳ lỗi nào thuộc về Disieuthi.vn, hoặc nếu bị hư hại trong quá trình vận chuyển, chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn.

Để được hỗ trợ tốt nhất, khách hàng vui lòng không sử dụng sản phẩm hay làm ảnh hưởng đến kiện hàng trước khi Disieuthi.vn đưa ra hướng giải quyết cuối cùng. Trong trường hợp chúng tôi không có hướng giải quyết khác, chúng tôi sẽ thu hồi kiện hàng và hoàn tiền. 

Hotline 093 8944609 luôn sẵn sàng hỗ trợ và lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để Disieuthi.vn ngày một hoàn thiện và phát triển hơn trong tương lai.

Đọc thêm  Lão hóa da là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết và cách làm chậm lão hóa da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *